0378369593

Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank

Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Techcombank bằng cách sử dụng: Internet Banking website, app Mobile Banking, tin nhắn SMS Banking hay gọi đến tổng đài 24/7 1800 588 822 hoặc đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng. Đọc hướng dẫn cách làm của chúng tôi ngay nhé.

Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank bằng điện thoại 

Tải APP Techcombank 

Ngoài kiểm tra thông tin tài khoản, dịch vụ này cũng cung cấp rất nhiều chức năng tiện lợi để khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính, chuyển khoản, quản lý tài chính cá nhân, mở tài khoản hoặc đăng ký các dịch vụ ngân hàng khác trực tiếp trên máy tính.

Cách kiểm tra tài khoản Techcombank online như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking Techcombank TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tra cứu thông tin:

Tra cứu số dư tài khoản: Giao diện web sẽ hiển thị ngay thông tin tài khoản và thông tin tiết kiệm online.

Tra cứu lịch sử giao dịch: Trong mục “Tài khoản”, chọn “Truy vấn thông tin tài khoản” và chọn giới hạn lịch sử giao dịch từ ngày…đến ngày… và nhấn “Thực hiện”, màn hình sẽ hiển thị lịch sử giao dịch theo thời gian yêu cầu của bạn.

Tra cứu thông tin tiết kiệm và các khoản vay: Chọn mục “Tín dụng” để xem thông tin các khoản vay tại ngân hàng Techcombank hoặc “Tiết kiệm” để xem các thông tin về tiền gửi tiết kiệm.

Tra cứu thông tin thẻ: Nhấn “Thẻ” để hiển thị thông tin thẻ tín dụng của bạn.

Kiểm tra tài khoản Techcombank qua internet 

Trên website ngân hàng Techcombank có hỗ trợ mọi người thông tin về chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc nhưng để kiểm tra tài khoản Techcombank tài khoản của mình thuộc chi nhánh nào mọi người cần phải sử dụng Internet Banking.

Việc kiểm tra chi nhánh tài khoản thẻ thì mọi người thực hiện theo cách tra cứu số dư tài khoản đã hướng dẫn ở trên. Trong thông tin tài khoản luôn hỗ trợ tên chi nhánh tài khoản ngân hàng của bạn.

Bạn đã biết 3 cách tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng Techcombank đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Trong đó, Mobile Banking Internet Banking được đa phần các khách hàng của Techcombank lựa chọn khi muốn tra cứu thông tin tài khoản.

Hướng dẫn chi tiết trên đây sẽ giúp các bạn quản lý tài khoản ngân hàng và nguồn tiền của mình dễ dàng hơn.

MHBS tổng hợp 2 cách đơn giản mà bạn có thể sử dụng kiểm tra số dư tài khoản Techcombank. Bên cạnh kiểm tra số dư, bạn cũng có thể sử dụng các cách này để xem số tài khoản Techcombank.

Xem thêm: