Chính sách bảo mật thông tin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm 

MHBS không phải là tổ chức tín dụng, ngân hàng hay công ty cho vay! Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tổ chức, công ty chứng khoán Ngân hàng thông qua số tổng đài – hotline trực tiếp. Bạn tham khảo chi tiết phần Giới thiệu.

Chính sách bảo mật thông tin

MHBS cam kết cung cấp đến khách hàng những đánh giá, kinh nghiệm, chia sẻ về các sử dụng dịch vụ online uy tín và đáng tin cậy nhằm giúp cho các quyết định quan trọng của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của chính họ. Trong quá trình quản lý thông tin cá nhân, MHBS luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật sau đây:

Thu thập thông tin

Blog chỉ phân tích thông tin hành vi người dùng, loại hệ điều hành khách hàng đang sử dụng, thời điểm và thời gian khách hàng truy cập vào trang web, địa điểm truy cập Internet và các đề mục khách hàng đã truy cập trong trang của MHBS với mục đích thay đổi nội dung cho phù hợp với người dùng hiện tại, hoàn thiện kinh nghiệm chia sẻ trang web và hơn thế nữa là có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Sử dụng thông tin cá nhân

MHBS không sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn đọc. Blog chỉ tư vẫn miễn phí, mục đích giúp người dùng sử dụng tốt hơn về dịch vụ online, theo quy định của Pháp luật.

Phương thức bảo vệ

MHBS sẽ bảo vệ thông tin cá nhân người dùng bằng cách bảo vệ an ninh phù hợp, ngăn chặn hành vi truy cập, công bố thông tin người dùng cho mục đích cá nhân. Hoặc sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.
Cam kết Bảo mật.