Đổi tiền ở Hà Trung uy tín?

Bạn đang có ý định đi du lịch đang cần đổi tiền Thái, đổi tiền Yên Nhật, đổi tiền Trung Quốc nhưng chưa biết đổi ở đâu? Hãy tham khảo ngay TOP 4 địa chỉ đổi tiền ở Hà Trung uy tín, giá tốt nhất qua bài viết dưới đây.

Đổi tiền ở Hà Trung Tiệm Vàng Nhật Quang

Phố Hà Trung đổi tiền có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người. Bởi, nơi đây tập trung nhiều người thường xuyên qua lại mua bán các loại ngoại tệ. Chính vì vậy, hầu hết các cửa hàng vàng bạc đá quý đều tích hợp thêm dịch vụ đổi tiền nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh 2 địa chỉ đổi tiền Hà Trung khá nổi tiếng đã kể trên, Vàng Bạc Hà Trung Nhật Quang cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng. Đây là địa chỉ mua bán ngoại tệ uy tín, dịch vụ này đã có từ lâu nên được nhiều khách hàng tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

 • Vàng Bạc Hà Trung Nhật Quang.
 • Điện thoại: 024 3938 6526.
 • Địa chỉ: 57 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đổi tiền ở Hà Trung Tiệm Vàng Thịnh Quang

Ưu điểm khi đổi tiền Hà Trung tại Công ty Vàng Bạc Thịnh Quang Hà Trung đó là không phải xếp hàng chờ đợi. Đặc biệt, một điểm khác của Hà Trung Thịnh Quang thu hút được đông đảo khách hàng đó là tỷ giá USD Hà Trung khá hợp lý, thấp hơn so với những cửa hàng xung quanh.

Với những khách hàng giao dịch số tiền lớn, để có được mức giá tốt nhất khách hàng nên liên hệ trước với Thịnh Quang Hà Trung để thỏa thuận. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi tiền ngoại tệ ở Hà Trung thì đừng bỏ qua Vàng Bạc Thịnh Quang Hà Trung.

Thông tin liên hệ:

 • Vàng Bạc Hà Trung Thịnh Quang.
 • Điện thoại: 3928.9482, 39289483.
 • Địa chỉ: 43 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đổi tiền ở Hà Trung Tiệm Vàng Minh Quang

Nằm trong Top 4 địa chỉ đổi tiền uy tín, giá tốt nhất trên phố Hà Trung Hà Nội nhất định không thể bỏ qua cửa hàng Minh Quang. Tuy quy mô của cửa hàng Tiệm Vàng Hàng Trung này không quá lớn thế nhưng đây vẫn được xem là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tại đây, khách hàng có thể đổi được một số ngoại tệ cơ bản, thông dụng như USD, Euro, Bath Thái, Yên Nhật hoặc tiền tệ Trung Quốc.

Tuy không có nhiều loại ngoại tệ, nhưng ở tỷ giá Hà Trung ở Minh Quang được đánh giá khác tốt. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và hài lòng khi đổi tiền tại Hà Trung Minh Quang.

Thông tin liên hệ:

 • Tiệm Vàng Hà Trung Minh Quang.
 • Địa chỉ: 39 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3828 8822024 3828 8833.

Đổi tiền 31 Hà Trung Tiệm Vàng Quốc Trinh 

Bên cạnh Tiệm Vàng Quốc Trinh 31 Hà Trung, cửa hàng Vàng bạc Mỹ Nghệ cũng là một địa chỉ mua bán ngoại uy tín được nhiều người lựa chọn.

Không chỉ là một trung tâm vàng bạc đá quý mỹ nghệ nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội, người ta còn biết tới địa chỉ 31 Hà Trung đổi tiền ngoại tệ uy tín.

Về quy mô hoạt động, 31 Hà Trung không lớn bằng Nhật Quang. Thế nhưng, đổi tiền 31 Hà Trung vẫn diễn ra các hoạt động mua bán ngoại tệ thường xuyên. Tỷ giá bán ra của cửa hàng luôn thấp hơn nên vẫn luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Khi giao dịch mua bán ngoại tệ Hà Trung, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy an tâm. Bởi, 31 Hà Trung là địa chỉ được cấp phép mua bán ngoại tệ theo quy định của Nhà nước. Vì thế, nếu đến Hà Trung đổi tiền ngoại tệ thì đừng bỏ qua Phố 31 Hà Trung nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Vàng Bạc Hà Trung Quốc Trinh.
 • Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3825 7139024 3828 5141.

Phố Hà Trung đổi tiền là địa điểm uy tín, giá tốt nhất mà khách hàng có thể tham khảo. MHBS hy vọng đó sẽ là thông tin hữu ích cho khách hàng có nhu cầu mua bán trao đổi ngoại tệ ở Hà Nội.

Xem thêm: