Mẹo vay tiền VĐồng để không bị nuốt

VĐồng là webapp kết nối vay tiền chuyển khoản online có hạn mức cao lên tới 20 triệu đồng, giúp khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh nhất chỉ với CCCD mà không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập. Vậy công ty VĐồng là gì? cùng xem bài viết sau đây của chúng tôi?

Vay tiền mặt VĐồng:

Hình thức: Vay online.
Thủ tục: CCCD + Thẻ ATM.
Độ tuổi: 18 – 50 tuổi.
Hạn mức: 500.000 – 20.000.000 VND.
Thời gian: 07 đến 121 ngày.
Lãi suất: 13.91%/ năm.
Khu vực: Toàn quốc.
Thời gian: 2 giờ.

Mẹo vay đậu tại VĐồng mà không bị nuốt

  • Lần đầu chỉ nên vay 1 triệu 2 triệu 5 triệu 30 triệu được duyệt lấy uy tín.
  • Đăng ký lương tầm 8 triệu theo độ tuổi mình sao cho phù hợp đừng khai cao quá.
  • Chọn việc làm ổn định như nhân viên kế toán, văn phòng.
  • Công ty thì gần bạn nhất, dễ nhớ, tiện đi làm.
  • Chụp hình thẻ CCCD đủ sáng rõ nét, bao đẹp, không mất góc, không là rớt hồ sơ ngay từ lần đăng ký đầu tiên nhé.

Công ty tài chính VĐồng là gì?

WebApp Vđồng thuộc quản lý, phát triển điều hành Công ty TNHH Vietnam Trusting AI. Là website ứng dụng quảng cáo, giới thiệu dịch vụ tài chính bán buôn bán sĩ ngang hàng (peer – to – peer lending viết tắt là P2P). Ngoài ra Vdong, kết nối khách hàng cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu cho vay tới trực tiếp khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn.

Tất cả các thao tác đăng ký vay, thanh toán tiền vay được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Ưu điểm nổi bật là thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chỉ trong 1 giờ. Vđồng được đánh giá là một trang web ứng dụng cho vay tiền nhanh có nền tảng công nghệ khá là hiện đại.

Tên công ty: Công Ty TNHH Vietnam Trusting Ai.
Mã số thuế: 0315187658.
Hotline: 1900 633 371.
Email: hotro@vdong.vn.
Website: https://vdong.vn/.
Địa chỉ: Tầng 2, 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền VĐồng tại nhà

Bước 1: Tải app vĐồng về điện thoại TẠI ĐÂY.

Sau khi tải và cài đặt vĐồng, bạn điền số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay.

Sau đó nhập mã OTP được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS.

Bước 2: Tiến hành gửi đăng ký thông tin cá nhân.

Sau khi đăng ký khoản vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản giải ngân sau khi xét duyệt.

Một số thông tin cá nhân cơ bản cần cung cấp gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số CCCD.

Tiếp theo, bạn điền thông tin thu nhập, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty…

Sau đó, bạn cung cấp 1 số điện thoại người thân tham chiếu cho vĐồng.

Bước 3: Chụp ảnh CCCD

Tiếp theo, bạn sẽ phải tải ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt có thể là giấy Thẻ CCCD. Và kèm theo một ảnh chân dung có kèm theo CCCD.

Sau khi tải hết ảnh CCCD, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay hình ảnh khuôn mặt, nghiên trái, nghiên phải, chớp mắt… để nhận diện khuôn mặt.

Bước 4: Chờ thẩm định.

Xem thêm:

Công ty VĐồng có lừa đảo không?

Câu trả lời là “KHÔNG”. vĐồng hiện đang sở hữu tất cả các văn bằng pháp lý hợp thức hóa theo quy định kinh doanh của Nhà Nước. Do đó, có thể khẳng định được đây là một tổ chức tài chính an toàn, khách vay có thể mạnh dạn đăng ký các khoản vay mà không lo xảy ra tình trạng lừa đảo hoặc quỵt tiền.

Các thông tin về khoản vay như lãi suất, phí dịch vụ, phí phạt trễ hạn hay các điều khoản trong hợp đồng đều được nhân viên tư vấn rõ ràng, công khai minh bạch với khách hàng.

Bên cạnh đó, mức lãi suất cho vay tại vĐồng chỉ 19.71%/ năm, nằm trong mức cho phép của Pháp luật Việt Nam. Thông tin liên hệ vĐồng.

Lãi suất, hạn mức và thời gian vay VĐồng

Hạn mức, lãi suất và kỳ hạn thanh toán luôn là những vấn đề các khách hàng cực quan tâm khi tham khảo vay tiền tại mỗi đơn vị cho vay tài chính. Dịch vụ vay tiền online tại vĐồng hiện nay đang áp dụng như sau:

Lãi suất

Lãi suất đang được áp dụng là không quá 19.71%/năm. Phí dịch vụ sẽ tương ứng với 0%, 1%, 1.3%, 1.5%, 2% hoặc 2.089%/ngày phụ thuộc vào số tiền bạn vay và thời hạn vay đã lựa chọn trước đó.

Hạn mức

Khách hàng được cấp một khoản vay lần lượt từ 1 – 5 – 8 – 20 triệu đồng. Số tiền tối đa bạn có thể vay phụ thuộc vào điểm số tín dụng của bạn.

Cụ thể, khi đăng ký vay tiền, bạn sẽ được đánh giá với số điểm tương ứng với tính xác thực thông tin, thời điểm thanh toán khoản vay có đúng hạn hay không. Với lần đầu tiên vay tiền, bạn có thể vay với hạn mức từ 1.5 – 8 triệu VND.

Thời gian vay

Kỳ hạn thanh toán khoản vay từ 91 – 120 ngày. Điều này sẽ giúp bạn có thời gian để chuẩn bị thanh toán khoản vay một cách chủ động hơn.

Chú ý khi vay tiền mặt VĐồng

Nợ xấu có vay tiền được không?

Chấp nhận nợ xấu nợ chú ý. Nhưng khoản vay tiền nhanh sẽ hạn chế.

Thời gian mới nhận tiền giải ngân?

Hồ sơ xét duyệt chưa đầy 30 phút. Khách hàng cần điền thông tin thật chính xác tại vĐồng nhé!

Không trả nợ vĐồng có bị làm sao không?

Khách vay phải có trách nhiệm thanh toán dư nợ đúng hẹn. Nếu không hợp tác, vĐồng sẽ thực hiện các biện pháp cưỡng chế buộc trả nợ.

VĐồng sẽ cày nát danh bạ điện thoại của người vay, khả năng sẽ nhắc cả người thân của khách hàng.

Đây là thông tin MHBS tổng hợp về VĐồng, người đi vay dù chọn công ty tài chính online nào cũng phải yêu cầu được cung cấp thông tin rõ ràng về các khoản phí, lãi suất rồi mới quyết định có vay hay không.