Quên mật khẩu internet banking Vietcombank

Quên mật khẩu internet banking Vietcombank phải làm sao? Nếu trong quá trình sử dụng bạn vô tình quên mất mật khẩu Internet Banking thì bạn có thể thực hiện lấy lại theo hướng dẫn sau đây và việc lấy lại mật khẩu là hoàn toàn miễn phí.

Bị khóa tài khoản Internet Banking Vietcombank có sao không?

Nếu như bạn có tài khoản internet banking Vietcombank bị khóa thì :

Không thể thực hiện bất kỳ chức năng nào của ứng dụng Internet banking trên website hay trên điện thoại như:

  • Chuyển tiền.
  • Vấn tin tài khoản.
  • Kiểm tra lịch sử giao dịch.
  • Thanh toán hóa đơn online.
  • Khóa mở thẻ tín dụng.
  • Khóa thẻ atm tạm thời.

Cách lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank online

Gọi điện thoại đến tổng đài yêu cầu cấp lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank là một trong những cách được nhiều người sử dụng nhất. Tại đây, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu theo cách sau nhé

Tổng đài Vietcombank1900545413, các bạn gọi theo hotline này và làm theo hướng dẫn để gặp tư vấn viên. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các thông tin như CMND, họ và tên, số tài khoản để được hỗ trợ tốt nhất.

Nếu trên điện thoại của bạn có cài đặt ứng dụng Vietcombank. Vậy thì việc lấy lại mật khẩu ứng dụng internet banking Vietcombank cũng trở lên dễ dàng hơn. Các bước bạn làm theo hướng dẫn này.

Bước 1: Việc đầu tiên các bạn hãy nhấn vào ứng dụng hoặc truy cập theo đường link trang Website Vietcombank:

https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn/

Bước 2: Ở tại giao diện chính hãy chọn vào phần “Quên mật khẩu”.

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển sang phần “Thiết lập”. Ở đây các bạn hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

Bước 4: Điền xong thì nhấn tích vào ô vuông bên cạnh chữ “tôi đã đọc…” và xác nhận.

Bước 5: Truy cập vào địa chỉ email đã ghi ở bên trên để lấy mật khẩu.

Cách mở tài khoản Internet Banking Vietcombank bị khóa

Chắc hẳn khi sử dụng VCB Digibank bạn sẽ hay gặp lỗi hệ thống khiến cho các giao dịch của mình bị gián đoạn, bị lỗi, bị khóa tài khoản Vietcombank Internet Banking. Cách xử lý khi tài khoản Internet Banking Vietcombank bị khóa :

  • Đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất.
  • Thông báo tình trạng tài khoản của mình cho nhân viên ngân hàng.
  • Cung cấp giấy CMND gốc cho nhân viên để nhân viên tiến hành kiểm tra lại thông tin.

Hiện tại đây là cách duy nhất để lấy lại tài khoản ngân hàng điện tử đã bị khóa, không có cách thức lấy lại bằng điện thoại hay online cho nên mọi người lưu ý để không mất thời gian tìm kiếm cách khắc phục lỗi.

Cách sử dụng Internet Banking Vietcombank để không bị khóa

– Hãy dùng các thông tin chính xác liên quan đến bạn để đăng ký sử dụng dịch vụ. Ví dụ như Gmail chính của bạn, số điện thoại chính của bạn… Bởi tất cả các thông báo của ngân hàng đều sẽ gửi qua Gmail hoặc điện thoại.

– Chỉ đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking nếu bạn cảm thấy mình cần sử dụng.

–  Phí sử dụng dịch vụ VCB Digibank sẽ phải trả 11.000 Đồng/tháng phí duy trì. Nếu dùng thì hãy cân nhắc sử dụng tránh lãng phí.

– Chỉ sử dụng các thiết bị truy cập mà bạn cảm thấy có đội an toàn để đăng nhập dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

–  Và cũng đừng quên thoát toàn bộ ứng dụng khi bạn không sử dụng, lựa chọn chế độ lưu mật khẩu, lưu thông tin cho lần đăng nhập tiếp theo.

Chú ý: Cần phải ghi nhớ tên đăng nhập và mật khẩu cá nhân bằng mọi giá nếu không tài khoản của bạn sẽ bị khóa chỉ sau 5 lần nhập sai“Vietcombank Internet Banking Lỗi, Bị Khóa thì Làm Sao Đăng Nhập”. Bạn nên gọi trực tiếp tổng đài Vietcombank khi cần nhé.

MHBS hi vọng đây là cách lấy lại mật khẩu internet banking Vietcombank dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hy vọng các bạn đã có những thông tin bổ ích và sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank một cách tốt nhất!

Xem thêm: