Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu

Hiện nay để thực hiện chuyển tiền ACB sang Vietcombank đã không còn quá khó khăn và tốn nhiều thời gian, công sức như trước đây nữa. Tuy nhiên có khá nhiều người vẫn thắc mắc về thời gian chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu.

Chuyển tiền bằng ACB Mobile Banking trong vòng 2 phút

Hiện nay, hệ thống chuyển tiền ngân hàng điện tử ACB chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 cho phép khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền đến 38 ngân hàng mà ACB đã liên kết mà không phải chờ đợi lâu. Khách hàng có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối wifi hoặc internet.

Để đăng kí dịch vụ, bạn cần đăng kí trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng. Không chỉ với tính năng chuyển tiền nhanh chóng và tiện lợi. Dịch vụ còn cho phép bạn kiểm tra thông tin tài khoản, các khoản vay và thanh toán tiền online như tiền điện, nướ, đặt vé xem phim, máy bay…

Để thực hiện chuyển tiền bằng ACB Mobile Banking thì mọi cần đến điện thoại và phải đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến ACB. Bạn tiến hành thực hiện chuyển tiền theo các bước như sau:

  • Bước 1: Tải ACB Mobile Banking trên App Store hoặc Google Play.
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản trên App.
  • Bước 3: Chọn “chuyển tiền” => Chuyển tiền khác hệ thống.
  • Bước 4: Nhập thông tin chuyển tiền một cách chính xác.
  • Bước 5: Nhập mã xác thực OTP.
  • Bước 6: Xác nhận, thông báo giao dịch thành công.

Với hình thức chuyển tiền online 24/7 khách hàng có thể chuyển tiền với số tiền 300 triệu đồng/giao dịch thì Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất tầm 5 phút.

Chuyển tiền ở chi nhánh/quầy giao dịch Ngân hàng ACB

Bạn có thể thực hiện chuyển tiền từ ngân hàng ACB sang ngân hàng Vietcombank thì bạn cần đến các chi nhánh hoặc quầy giao dịch trong giờ hành chính. Nhân viên sẽ tiến hành đưa giấy chuyển tiền để bạn thực hiện, sau 2 – 3 tiếng là người nhận đã có thể nhận được số tiền từ bạn.

Bạn nên thực hiện chuyển tiền từ các ngày thứ 2 đến thứ 6 để người nhận thuộc ngân hàng Vietcombank có thể nhận được tiền ngay trong ngày. Bạn cũng cần lưu ý chọn thời gian phù hợp để chuyển tiền đến tài khoản nhận nhanh nhất.

Nếu bạn chuyển tiền từ ngân hàng ACB sang Vietcombank trong khoảng 3 – 4 giờ chiều, nếu hệ thống xử lý chuyển tiền của ngân hàng bị chậm thì có thể sang ngày hôm sau người nhận mới có thể nhận được tiền.

Chuyển tiền qua ví điện tử Momo

Hiện nay có rất nhiều ví điện tử liên kết với tài khoản ngân hàng cho nên mọi người có thể thực hiện chuyển tiền tử ngân hàng ACB sang ngân hàng Vietcombank một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bạn có thể tiến hành chọn các ví như ZaloPay, Momo, Viettelpay,… để chuyển tiền. Lưu ý để thực hiện chuyên tiền qua ví điện tử thì tài khoản của bạn phải liên kết với ngân hàng, bạn phải đăng kí tài khoản. Các giao dịch đều sẽ được thực hiện một cách bảo mật và an toàn.

Phí chuyển tiền từ ACB sang ngân hàng khác

Hiện nay mức phí chuyển tiền từ ngân hàng ACB sang các ngân hàng khác như: Sacombank, Techcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, Vietcombank …. với mức phí giao dịch là 11.000 VNĐ tuy nhiên tùy theo số lượng tiền mà quý khách chuyển khoản thì phí giao dịch sẽ tăng lên nhé. Hạn mức tối đa là 300.000.000 VNĐ.

Trên đây là những thông tin MHBS tổng hợp chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình hình thức chuyển tiền phù hợp, thuận lợi và nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB.

Xem thêm: