Phí duy trì thẻ ATM Vietinbank

Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì thẻ ATM Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình. Cùng MHBS đọc tìm hiểu bài bên dưới nhé.

Phí duy trì thẻ ATM Vietinbank

Dựa theo biểu phí thẻ ngân hàng Vietinbank mới nhất ta thấy, phí duy trì (hay phí quản lý thẻ) cho các loại thẻ ghi nợ nội địa (thẻ S – Card, S – Card liên kết, Thẻ C – Card, C – Card liên kết, 12 con giáp, G – Card, Pink – Card) trung bình khoảng 5.000 VNĐ/thẻ/tháng. Riêng đối với thẻ E – Partner sẽ bị thu thêm 2.727 VND/thẻ/tháng cho phí bảo hiểm tài khoản thẻ.

Thẻ ghi nợ nội địa Vietinbank Phí theo tháng Phí theo năm
Phí bảo hiểm toàn diện thẻ E – Partner (Theo phí của Công ty Bảo hiểm) 2.727 VND 32.724 VND
Thẻ S – Card, S – Card liên kết 4.091 VND 49.092 VND
Thẻ C – Card, C – Card liên kết, 12 con giáp, G – Card, Pink – Card 5.000 VND 60.000 VND

Trong các loại thẻ trên thì thẻ E – Partner C – Card là thẻ ATM ghi nợ phổ biến nhất hiện nay của ngân hàng Vietinbank. Chắc hẳn bạn cũng đang sở hữu chiếc thẻ này, nên bạn cần chú ý phí quản lý thẻ của mình là 5.000/tháng hoặc 60.000/năm. Đây cũng là mức phí quy trì thẻ phổ biến hiện nay mà hầu như ngân hàng nào cũng áp dụng cho thẻ ghi nợ nội địa.

Trong quá trình sử dụng thẻ ATM VietinBank, với bất cứ thắc mắc nào liên quan đến biểu phí sử dụng thẻ (phí phát hành thẻ, phí duy trì tài khoản VietinBank, phí rút tiền, chuyển tiền, phí sử dụng dịch vụ bổ sung,…), bạn đọc có thể liên hệ số tổng đài Vietinbank (1900 558 868) hoặc đến trực tiếp chi nhánh/PGD ngân hàng Vietinbank trên toàn quốc để được hỗ trợ giải đáp.

Xem thêm: