Tra cứu số tài khoản Agribank

Số tài khoản ngân hàng Agribank là gì? dùng cho mục đích nào? Có rất nhiều khách hàng thường là không nhớ số tài khoản của mình. Trong trường hợp bạn quên thì có thể xem những cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank đơn giản nhất dưới dây.

Đăng ký SMS Banking Agribank: “VBA DK 2” gửi 8149
Kiểm tra số tài khoản Agribank: “VBA SD” gửi 8149
Cước phí sử dụng: 10.000 VND/tháng.

Số tài khoản ngân hàng Agribank là gì?

Số tài khoản của ngân hàng Agribankmột dãy số được ngân hàng Agribank, cấp cho khách hàng khi có nhu cầu mở thẻ. Mỗi khách hàng sẽ được ngân hàng cung cấp định danh một dãy số, số tài khoản khác nhau và là duy nhất. Mục đích của số tài khoản là dùng các giao dịch thanh toán, chuyển nạp tiền, hoặc là rút tiền…

Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Số tài khoản của ngân hàng Agribank hiện nay bao gồm 13 số hoặc 10 số theo số điện thoại. Các đầu số tài khoản ngân hàng Agribank đang áp dụng trên thị trường như: 130, 150, 180, 310, 318, 340, 490,…Dãy số này bao gồm đầy đủ thông tin về:

 • Mã ngân hàng Agribank.
 • Mã chi nhánh mở thẻ.
 • Tài khoản thuộc loại gì.
 • Loại tiền giao dịch.
 • Mã khách hàng.

Hiện nay số tài khoản số đẹp theo số điện thoại dễ nhớ thì chỉ có 9, 10 số.

Số tài khoản Agribank được ghi ở đâu?

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký mở thẻ tại ngân hàng Agribank, sau vài ngày khách hàng sẽ nhận được thẻ ATM, kèm theo một số thông tin cụ thể như:

+ Số thẻ ATM ngân hàng Agribank: Dãy số được in nổi trên bề mặt thẻ ATM.

+ Số Mã PIN đăng nhập: Là một dãy số được gọi là mật khẩu do ngân hàng cung cấp, khách hàng sẽ đăng nhập lần đầu tại cây ATM để có thể thay đổi mật khẩu. Mã PIN sẽ có hiệu lực trong 24h và được niêm phong trong bì đựng thẻ.

+ Số tài khoản Agribank: Là dãy số mà ngân hàng Agribank cung cấp cho khách hàng đi kèm trong phong bì thẻ. Dùng để chuyển và nhận tiền.

Như đã để cập ở trên, số tài khoản Agribank được ghi trong phong bì niêm phong bảo mật gửi cùng thẻ ATM. Do lâu không sử dụng thẻ ATM Agribank nên quên số tài khoản, hoặc đã đánh mất phong bì ghi số tài khoản Agribank.

Quên số tài khoản của Agribank có bị làm sao không?

Quên số tài khoản tài khoản Agribank là vấn đề thường xảy ra đối với đa số khách hàng hiện nay. Việc quên số tài khoản cũng không có nhiều rắc rối, bởi bạn có thể tra cứu kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank một các nhanh chóng. Vậy để giúp bạn thuận tiện trong việc giao dịch chúng tôi hướng dẫn cho bạn.

 1. Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank tại cây ATM.
 2. Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank bằng Ibanking.
 3. Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank bằng SMS Banking.
 4. Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank tại ngân hàng.
 5. Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank qua Hotline cskh.
 6. Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank qua E – Mobline.

Cách tra cứu, kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank

Cách kiểm tra số tài khoản Agribank qua SMS

Tra cứu số tài khoản Agribank của mình dễ dàng mà không cần phải đến ngân hàng hay cần có Internet, bằng cách sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank. Cách làm như sau:

Tra cứu số tài khoản cá nhân Agribank: Soạn tin theo cú pháp “VBA SD” gửi 8149.

Lưu ý: Trước đó, khách hàng cần nhắn tin kích hoạt dịch vụ bằng cú pháp: “VBA DK 2” gửi 8149, phí giao dịch được tính 1.000 VND/tin nhắn.

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra lại tin nhắn gần nhất mà ngân hàng Agribank gửi cho bạn khi có biến động số dư, trong đó sẽ có thông tin số tài khoản và số dư trong tài khoản của bạn.

Bảng phí dịch vụ sử dụng.

 • Phí đăng ký dịch vụ SMS Banking: Miễn phí.
 • Phí sử dụng dịch vụ SMS Banking: 10.000 VND/tài khoản/tháng (chưa bao gồm VAT).

Chính sách về phí dịch vụ được tham khảo và cập nhật vào ngày 25/1/2023 TẠI ĐÂY.

Tra cứu số tài khoản Agribank qua ibanking

Nếu bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking trước đó, có thể kiểm tra số tài khoản ngân hàng ngay bằng dịch vụ này. Chỉ cần điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng là bạn đã có thể kiểm tra số tài khoản, các bước thực hiện việc tra cứu cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ Agibank Internet Banking bằng máy tính hoặc điện thoại thông qua đường link: https://ibank.agribank.com.vn. Sau đó bạn sử dụng Tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực để đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

Bước 2: Ở màn hình hiển thị chọn mục Giao dịch >> Thông tin tài khoản >> Vấn tin tài khoản để xem số tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Sau khi đã lưu lại số tài khoản của mình, bạn nhớ thoát tài khoản và xóa lịch sử đăng nhập đã sử dụng trên máy tính để đảm bảo vấn để bảo mật.

Kiểm tra số tài khoản Agribank qua Emobile

Hiện nay, tra cứu số tài khoản bằng Mobile Banking là một trong 3 cách thường được người dùng áp dụng hơn cả. Để kiểm tra được tài khoản theo cách này, bạn cần phải có Smartphone có kết nối mạng. Trong Smartphone cài ứng dụng Mobile Banking của Agribank. Điều quan trọng nhất, đó là bạn phải đăng ký dịch vụ Mobile Banking tại ngân hàng từ trước đó.

Link tải ứng dụng E – Mobile Agribank cho:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng E-Mobile Banking của Agribank. Đăng nhập bằng tài khoản mà ngân hàng đã cung cấp cho bạn.

Bước 2: Tại Màn hình chính của ứng dụng, chọn mục Dịch vụ thẻ >> Vấn tin tài khoản. Lúc này thông tin số tài khoản, số dư sẽ hiển thị màn hình.

Bước 3: Sau khi hoàn thànht tra cứu số tài khoản Agribank và đã ghi chú lại, hãy đăng xuất ứng dụng để đảm bảo tính bảo mật thông tin tài khoản ngân hàng nhé.

Tra cứu số tài khoản Agribank tại ngân hàng

Bạn cũng có thể cập nhật giờ làm việc ngân hàng Agribank, và tìm đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng Agribank gần nhất, để yêu cầu nhân viên hỗ trợ tra cứu số tài khoản của mình. Khi đến kiểm tra, bạn cần xuất trình CMND/CCCD/ Hộ chiếu màn đã đăng ký với ngân hàng khi mở tài khoản.

Sau đó Giao dịch viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn, đối chiếu thông tin, sau đó sẽ cấp lại số tài khoản của mình. Cách này mất khá nhiều thời gian, thường được sử dụng khi bạn ở rất ngân hàng Agribank.

Cách kiểm tra số tài khoản Agribank ở cây ATM

Với hệ thống ATM trải dài khắp mọi nơi, khác hàng dễ dàng bắt gặp cây ATM ngân hàng Agribank ở bất cứ đâu. Nếu không sử dụng các dịch vụ Banking của ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra số tài khoản ngân hàng ngay tại cây ATM, vô cùng đơn giản theo các bước sau.

Bước 1: Đưa thẻ vào cây ATM theo chiều mũi tên, sau đó tiến hành Đăng nhập.

Bước 2: Nhập mã Pin đăng nhập, chọn ngôn ngử sử dụng là Tiếng Việt.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, ở mục màn hình hiển thị bạn nhấn vào Vấn tin số dư hiển thị màn hình.

Bước 4: Sau đó in sao kê hóa đơn và Đăng xuất… Số tài khoản được in ngay trên hóa đơn bạn cầm trên tay.

Nếu bạn ở gần hệ thống cây ATM của các ngân hàng liên kết với Agibank. Thì dây là cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh gọn đơn giản.

Tra cứu số tài khoản Agribank qua Tổng đài

Bạn có thể kiểm tra, tra cứu số tài khoản Agribank qua số trung tâm hỗ trợ khách hàng của ngân hàng Agribank1900 55 88 18 để được hỗ trợ tra cứu tài khoản ngân hàng của mình. Thông thường, nhân viên tổng đài hỗ trợ sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin liên quan đến tài khoản như:

 • Họ và tên
 • Số CCCD / Số hộ chiếu.
 • Số dư hiện tại.
 • Giao dịch gần nhất.

Sau khi đối chiếu và kiểm tra thông tin, nhân viên tổng đài sẽ cung cấp số tài khoản cho bạn số tài khoản cho bạn.

Lưu ý: Số điện thoại Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank: 1900 6795.

Vậy là MHBS đã tổng hợp chi tiết cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank đơn giản và nhanh chóng trên, bạn nên sử dụng và ghi chép cẩn thận, để tiết kiệm chi phí và thời gian khi sử dụng thẻ ngân hàng Agribank.

Xem thêm: