Cách vay tiền Robocash dễ đậu

Vay tiền nhanh Robocash với thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân ngay lập tức… đã và đang là kênh hỗ trợ tài chính gấp cho không ít người. Tuy nhiên vay tiền Robocash liệu có uy tín không, có lừa đảo khách hàng không. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về công ty tài chính Robocash là gì?

Vay tiền Robocash:

Hình thức: Vay online trên website/app.
Thủ tục: Chỉ cần CCCD, Thẻ ATM.
Độ tuổi: 22 – 60 tuổi.
Khoản vay: 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ.
Thời gian: 3 – 6 tháng.
Lãi suất: 18.3%/năm.
Thời gian xử lý hồ sơ: 2 giờ.

Mẹo vay đậu tại Robocash

 • Có công việc ổn định như: Làm kế toán, văn phòng, nha sĩ, nhân viên công ty thời gian làm việc từ 3 tháng trở lên.
 • Bạn chỉ cần CCCD để vay nhưng khả năng duyệt cao hơn nếu bạn cung cấp thêm một số giấy tờ khác như BHYT, Phiếu lương, Mã số thuế
 • Với lần đầu bạn được vay 1 triệu, 2 triệu, từ những lần sau bạn có thể vay đến 5 triệu, 30 triệu tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Chụp ảnh đẹp sáng rõ nét. CMND/CCCD không nhàu nát.
 • Đăng ký tài khoản ngân hàng chính chủ tại ngân hàng: MB Bank, Techombank, ACB, Agribank, Vietinbank, BIDV.

Công ty tài chính Robocash là gì?

Robocash là nền tảng web app vay tiền mặt online mới hoàn toàn tự động đầu tiên tại Việt Nam, được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam. Tài chính Robocash sử dụng công nghệ Fintech để xử lý khoản vay nhanh nhất, sau khi khách hàng đăng ký vay 24/7.

”Robo” là từ viết tắt của Robot tức là công ty Robocash đã loại trừ yếu tố con người khi xét duyệt vay, đồng thời khoản vay được giải ngân siêu tốc, kể cả các ngày lễ tết khi con người không làm việc.

Rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng họ cảm thấy rất mệt mỏi khi phải chờ đợi khi làm thủ tục vay tiền ngân hàng. Bạn còn phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập thì mới đủ điều kiện để vay.

Thông tin chi tiết về Công ty TNHH Robocash Việt Nam.

Tên công ty: Công ty TNHH Robocash Việt Nam.
Mã số thuế: 0315076820.
Địa chỉ: Lầu 5, 51 – 51B – 53 Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
Tổng đài, Hotline: 1900 96 96 10.
Email: support@robocash.vn.
Website: https://robocash.vn/.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online trên Robocash

Bước 1: Truy cập website của Robocash: Robocash.vn. Chọn số tiền muốn vay là 1.000.000 VND.

Nếu bạn đăng ký vay lần đầu, bạn có thể chọn khoản vay từ 1 triệu đến 1.5 triệu đồng. Thời hạn thanh toán là 7 ngày, bạn chỉ cần thanh toán 1.500.000đ, lãi suất 0% và đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Chọn số tiền bạn muốn vay sau đó nhấn “Đăng ký vay”.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn.  Sau khi nhấn đăng ký vay, bạn điền thông tin cá nhân như: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại và mật khẩu đăng ký. Sau đó tick chọn đồng ý điều khoản sử dụng và nhấn nút “Tiếp tục”.

Bạn điền thông tin CMND và giấy phép lái xe (nếu có) để quá trình xác minh diễn ra nhanh hơn, link Facebook.

Bước 3: Điền thông tin công việc

Thông tin công việc cũng là một bước quan trọng để việc xác minh hồ sơ nhanh hơn. Ở bước này, bạn điền thông tin công ty, số điện thoại, chức vụ và số năm làm việc tại công ty.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin của đồng nghiệp và người thân (Tên + Số điện thoại).

Nhấn nút xác nhận để chuyển sang bước “Tiếp theo”.

Bước 4: Điền thông tin ngân hàng

Nhập thông tin tài khoản ngân hàng sau đó nhấn “Xác nhận”. Bạn cần cung cấp số tài khoản ngân hàng để Robocash giải ngân sau khi xét duyệt.

Bước 5: Upload ảnh CCCD

Sau khi đã điền hết những thông tin cần thiết, Robocash sẽ yêu cầu bạn cung cấp ảnh CCCD, và ảnh chân dung chụp cùng CCCD của bạn.

Vậy là bạn đã hoàn tất khoản vay của mình chỉ cần đợi xét duyệt.

Xem thêm: 

Tín dụng Robocash có lừa đảo không?

Đầu tiên để đánh giá một ứng dụng vay tiền nhanh có lừa đảo hay không, thì chúng ta cần phải biết về nguồn gốc xuất xứ của ứng dụng đó hoạt động như thế nào. Theo thông tin trên website của Robocash, thì app vay tiền online Robocash là ứng dụng thuộc bản quyền của CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM, là một công ty trực thuộc tập đoàn đa quốc gia.

Tại sao phải là “Robocash lừa đảo, bị bắt” mà không phải là “Robocash uy tín luôn hỗ trợ khách hàng tận tình”, với các ưu điểm nổi bật:

 • Khách hàng mới lần đầu vay sẽ hoàn toàn được miễn phí 0% trong 7 ngày vay đầu tiên.
 • Thời gian giải ngân nhanh, linh hoạt hạn mức tùy nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn.
 • Minh bạch mọi thủ tục và quy trình vay.
 • Các dịch vụ hoàn toàn tự động.
 • Không cần người đứng ra bảo lãnh, các giấy tờ chứng minh.
 • Không cần đi lại xa xôi, mệt mỏi, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà sử dụng các thiết bị điện tử kết nối internet là đã có được khoản tiền mình muốn vay.

Khách hàng lo lắng mình sẽ bị lừa đảo khi vay tiền online đó là tâm lý không sai, nhưng hãy giữ cho mình tinh thần tỉnh táo và đánh giá khách quan, từ đó, đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Qua thông tin trên đại chúng, đã thấy rằng Robocash không phải là ứng dụng của một công ty ma, mà có nguồn gốc rõ ràng, cũng đã được đăng ký kinh doanh chi tiết. Tiếp theo để đánh giá về ứng dụng có lừa đảo hay không thì chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình vay, lãi suất, quy trình đòi nợ của Robocash có điểm gì không được rõ ràng minh bạch không nhé.

Lãi suất, hạn mức và thời gian vay Robocash

Lãi suất cho vay

Vay tiền nóng gấp tại Robocash sẽ được hưởng chính sách 0% lãi suất cho khách hàng đăng ký mới, hạn mức tối đa là 5 triệu đồng. Và tối đa18,3%/ năm đối với khách hàng cũ.

Cách tính tiền lãi suất

Ví dụ: Số tiền vay: 6.000.000 đồng, Thời hạn vay: 180 ngày thì các loại chi phí như sau

 • Phí tư vấn: 600.000 đồng.
 • Phí dịch vụ: 1.360.000 đồng.
 • Tiền lãi (18,3% / năm): 540.000 đồng.
 • Tổng số tiền phải thanh toán: 8.500.000 đồng.

Hạn mức cho vay

Như nêu trên, Robocash hỗ trợ hình thức vay ngắn hạn nên hạn mức chỉ từ 1 triệu – 10 triệu đồng. Chia thành 2 nhóm:

 • Nhóm khách hàng mới: Chỉ vay được 1 triệu – 5 triệu.
 • Nhóm khách hàng : Hạn mức tối đa 10 triệu.

Thời gian thanh toán

Kỳ hạn cho mỗi khoản vay có chu kỳ thanh toán là 30 ngày cho hồ sơ mới, và hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND trong thời gian 180 ngày cho khách hàng cũ.

Vay tiền Robocash không trả có sao không?

Một số khách hàng sau khi vay tiền và có ý định bùng nợ vì các lý do như: Vay số tiền quá lớn ở các đơn vị khác nhau và không có khả năng chi trả, vì nghĩ rằng vay online không trả cũng không sao do không thuế chấp tài sản,.. khi gặp những trường hợp đó Robocash sẽ xử lý như sau:

1. Điểm tín dụng xấu

Một khi khách hàng đã bị điểm tín dụng xấu thì sẽ khó đi vay tín chấp, khó vay tiền mặt ở các đơn vị cho vay khác. Đồng thời, đưa vào danh sách đen của Robocash.

2. Gọi điện thoại làm phiền

Khi đến hạn trả khoản vay nhân viên của Robocash sẽ gọi điện nhắc nhở khách hàng trả đúng hẹn. Nếu khách hàng cố ý không trả nợ thì nhân viên sẽ liên tục gọi điện, nhắn tin thúc giục qua số điện thoại khách hàng đã cung cấp trước đó.

3. Gửi thư đến nơi đang sinh sống, làm việc

Khách hàng cố ý không nghe điện thoại của nhân viên gọi đến thì Robocash sẽ tiến hành gửi thư tới địa chỉ hộ khẩu và địa chỉ tạm trú đã cung cấp trong quá trình đăng ký

4. Đến tận nhà, khởi kiện

Nếu khách hàng vẫn ngoan cố không chịu trả nợ nhân viên sẽ đến tận nhà đòi nợ trực tiếp, thu hồi số tiền mà khách hàng đã vay trước đó. Kiện ra tòa là biện pháp cuối cùng áp dụng cho khách hàng cố ý trốn tránh trả nợ.

Câu hỏi thường gặp về Robocash

Gia hạn khoản vay thế nào?

Bạn chỉ cần đóng trước 30% số tiền gốc để được gia hạn khoản vay lên đến 30 ngày.

Bao lâu thì khoản vay được duyệt?

Khoản vay được duyệt, Robocash sẽ gửi cho bạn một SMS thông báo vào điện thoại, hoặc bạn có thể đăng nhập vào Robocash để xem trạng thái khoản vay.

Thanh toán bằng tiền mặt

Bạn cũng có thể tới các chi nhánh ngân hàng, văn phòng của Viettel Post, Payoo… hoặc tới trung tâm siệu thị của Điện Máy Xanh, FPT Play, Thế Giới Di Động và nhờ nhân viên thu ngân thanh toán hộ qua các số tài khoản:

 • Ngân hàng Sacombank.
 • Người nhận: CÔNG TY TNHH CẦM ĐỒ GOVAP.
 • Số tài khoản: 060252305303.
 • Tại NH: TMCP Sài Gòn Thương Tín, chi nhánh Trung tâm.
 • Nội dung thanh toán: SỐ CMND + SỐ HỢP ĐỒNG.

Có nên vay Senmo lần 2?

Sau khi thanh toán Senmo lần đầu thì vay lại luông. Không nên 2 3 ngày sau mới vay

Dịch vụ vay tiền tại Robocash sẽ giúp bạn có một khoản vay hợp lý, ưu đãi để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của mình. Thông tin MHBS cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, bạn hãy cân nhắc kỹ khi xem lãi suất vay vốn nhé.