Vay tiền online chuyển khoản ngay 24/7

Vay tiền online chuyển khoản ngay có an toàn, uy tín không? Vay online có phải là hình thức vay tiền nóng gấp không? Sau đây chúng tôi tổng hợp từ mạng internet những công ty công nghệ tài chính kết nối hỗ trợ người vay tốt nhất hiện nay.

Vay tiền online:

Hình thức Vay online.
Hạn mức: 500.000 VND – 30 Triệu.
Hồ sơ:  Thẻ CCCD + Thẻ ATM
Kỳ hạn: 3 – 6 tháng.
Lãi suất: 12.5%/năm – 20%/năm.
Khu vực: Toàn quốc.
Thời gian giải ngân: 30 phút.

Webapp vay duyệt tự động chuyển khoản ngay 1 triệu lần đầu

Lưu ý: Đăng ký lần đầu thì hạn mức thấp 1.000.000 – 2.000.000 Đồng. Sau đó vay lại, ứng dụng sẽ tự động nâng hạn mức lên 10 triệu. Nên đăng ký hết các ứng dụng đợi tiền về 1 lần.

Webapp Lãi suất/Năm
Doctor Đồng 10.95%
Moneyveo  18.25%
Moneycat 18.3%
Robo Cash 18.3%
Senmo 22.2%
Vamo 12 – 20%

Senmo: Nếu đăng ký lần đầu được giải ngân thì thanh toán ngay, sau đó kéo thời gian vay đúng 10 ngày và số tiền tương ứng sẽ được giải ngân tự động nâng hạn mức 10.000.000 VNĐ.

Mẹo vay tiền online chuyển khoản dễ đậu nhất

– Lần đầu giải ngân thì tầm 500k – 1 triệu, sau đó thanh toán, rồi vay lại. APP sẽ nâng hạn mức cao dần lên các mốc 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu.

– Có bảng luơng theo HĐLĐ: 7.000.000 VND – 12.000.000 VND/tháng theo tuổi mình sao cho phù hợp, khai gian sẽ bị rớt hồ sơ.

– Lần đầu vay ít thôi khoảng 1.000.000 VND 1 App thì sẽ dễ được duyệt nhé, vay cao hơn khả năng tạch cao vì chưa có uy tín, khó duyệt.

Sim điện thoại Vietel phải dùng từ 3 tháng trở lên, có cuộc gọi chính chủ.

Zalo trùng với số thẩm định, Facebook tương tác tốt.

– Có thể vay cùng lúc nhiều app được, đăng ký hết app ở link này rồi đợi tiền về 1 thể.

– Ưu tiên công việc ổn định như kế toán, công nhân, nhân viên văn phòng,….

Lưu ý:

– Chụp ảnh rõ nét bao đẹp mới duyệt nhanh, chụp xấu hay CCCD nát mờ là tạch nhé !!!

– Tài khoản ngân hàng phải chính chủ trùng với CCCD, nếu chưa có tài khoản ngân hàng chính chủ thì đăng ký ngayngân hàng MB Bank, Techcombank, MSB Bank, ACB…Gọi trực tiếp cho nhân viên ngân hàng để được hỗ trợ nhanh nhất.

– Sau khi làm tất cả các thủ tục vay, bạn nên quay lại link đã đăng ký đầu tiên để tránh bị lừa nhé.

Nhóm app kiểm tra nợ xấu 

Cảnh báo: Đây là các ứng dụng vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, được tổng hợp trên internet. Người vay nên đọc kỹ, cân nhắc, kiểm tra tính chính xác khi đi vay.

Có nên vay tiền nhanh chuyển khoản online

Không phải tự nhiên mà các trang cho vay tiền online chuyển khoản lại ngày một phổ biến như hiện nay. Tất cả đều bởi các đơn vị này mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người vay:

Ưu điểm:

Vay tiền chỉ cần CCCD.

Thẩm định khoản vay 100% online & giải ngân nhanh chóng qua hình thức chuyển khoản ngay sau 30 phút.

Ưu đãi lãi suất 0% cho khách vay tiền lần đầu.

Khách hàng đang mắc nợ xấu vẫn có thể tham gia vay tiền online được.***( 1 số bên có hỗ trợ nợ xấu dưới mức 3 theo 5 nhóm nợ xấu tại CIC).

Nhược điểm:

Khoản vay nhỏ chỉ từ 1 triệu, 2 triệu đến 20 triệu.

Lãi suất vay tiền online cao hơn so với các dịch vụ vay có chứng minh thu nhập hoặc vay thế chấp tài sản.

Dễ bị lừa nếu không tìm được đơn vị app vay uy tín, Khi chọn vay trực tuyến Quý khách nên tìm hiểu kỹ các đơn vị cho vay, bằng cách gọi điện lên các tổ chức chính quyền để xác nhận thông tin, để vay tiền online uy tín nhất.

Biến tướng vay tiền nóng chuyển khoản online

Hiện nay các ứng dụng vay trả góp chuyển khoản đều có mức lãi suất giống nhau, không chênh lệch bao nhiêu. Tất cả các Web/app đều có lãi suất cho vay từ 18.5% – 22.5%. Quý khách nên kiểm tra cẩn thận thông tin lãi suất trước khi vay vốn tín dụng.

Nếu bạn trả chậm thì có khả năng sẽ bị phạt lãi suất trả chậm, bị làm phiền bởi những cuộc gọi điện thoại đòi tiền liên tục từ bên phía công ty thu hồi nợ xấu.

Nếu người vay trả nợ đúng hạn, có uy tín thì lần vay sau, nhân viên “công ty” sẽ duyệt cho người vay số tiền cao hơn từ cấp độ 1 đến cấp độ 7 (mỗi cấp độ gọi là 1 app), với số tiền tối đa được vay là 2,75 triệu đồng. Tuy nhiên, sau một thời gian, mỗi người có thể vay nhiều app khác nhau cùng lúc, để có thể vay được số tiền mình có nhu cầu vay.

Như vậy, với một số hình thức vay xã hội đen, các đối tượng đã cho vay với lãi suất 4,4 %/ngày, tương đương 30,8 %/tuần, 132 %/tháng và 1.600%/năm

Các hình thức lừa đảo vay tiền nóng chuyển khoản online

Do tình hình khó khăn về mặt kinh tế cho rất nhiều người, nhiều người bị lừa cho vay 50 triệu – 200 triệu chỉ với CCCD. Rồi khách hàng lại cố gắng mượn của người bên ngoài trả nợ, lại  lao vào vay app để trang trải cho hiện tại rồi vướng vào vòng luẩn quẩn xong lại tìm cách thoát ra.

Các hình thức lừa đảo tinh vi như sau:

  1. Cấp hạn mức cao từ 10 triệu – 200 triệu chỉ với CCCD.
  2. Nạp tiền vào mới rút được tiền.
  3. Bắt đóng phí hoặc mua bảo hiểm trước.
  4. Đe dọa kiện ra tòa do người vay đã ký hợp đồng số.
  5. Bắt khách hàng phải đóng tiền bồi hoàn do đã ký hợp đồng số.
  6. Các tổ chức tài chính, công ty tư nhân cho vay có hỗ trợ nợ xấu (Ngoài xã hội đen cho mượn tiền đứng, tiền nóng bên ngoài xã hội ra thì không có bên nào cho nợ xấu vay cả).
  7. Người cho vay đòi xem số dư tài khoản, đòi chụp 2 mặt thẻ ATM (Để rút tiền trong thẻ của bạn).
  8. Tự nhận là nhân viên app nhắc nhở đóng tiền và đưa STK cá nhân ra để mình nộp tiền vào xong cao chạy xa bay.

Và muôn vàn các dịch vụ lừa đảo móc túi người dùng nhẹ dạ cả tin. Rất mong mọi người tỉnh ngộ ra là không có bất kì trường hợp nào có thể thoát được app cả. Mong mọi người hãy là một người dùng sáng suốt !!!

Bùng tiền của các web app vay online uy tín

Không nên giật nợ khi đi vay tiền

Những nơi không nên bùng (bùng thì dính nợ xấu, và sẽ bị gửi giấy, xuống nhà): Moneytap, Cash24, FE, Home, Mcredit, Mirae, Shinhan, và các ngân hàng khác.

Trước khi đến ngày thanh toán cần xác định có chắc chắn còn khả năng trả nợ không, nếu không còn thì trả từ từ ít một. Hạn chế vay tiền nóng nơi khác đắp qua, nếu không sẽ không thoát ra khỏi được bẫy tín dụng này. Hoặc bạn có thể vay các bên ở nhóm 1 để trả cho nhóm 2 rồi xin giãn nợ nhóm 1 cũng được.

Khi bạn bùng tiền của các app vay tiền uy tín như: Doctor Đồng, Vamo, Tima, Money Cat, Senmo,… chắc chắn, bạn sẽ gặp phải một số rắc rối như:

+ Thường xuyên bị gọi điện nhắc nhở thanh toán các khoản nợ khi chậm trễ.

+ Khi các app vay tiền có liên kết với hệ thống ngân hàng thì bạn cũng không thể vay tiền thông qua các ngân hàng được.

+ Nếu bạn không trả đúng theo các kỳ hạn thì sẽ bị lưu vào nhóm nợ xấu của các tổ chức tín dụng và khó có thể vay trong những lần sau.

+ Trường hợp bạn vay tiền với hạn mức lớn, có điều kiện rõ ràng minh bạch nhưng không trả đúng hạn thì sẽ dễ bị xử phạt hành chính, cải tạo không giam giữ hoặc có thể là ngồi tù.

+ Khi các app vay tiền truy cập danh bạ của khách hàng, sẽ gọi điện làm phiền người thân, thậm chí là có những lời lẽ khó nghe.

+ Bị đòi nợ liên tục bằng những lời lẽ khó nghe, thậm chí là xúc phạm danh dự của người vay một cách nặng nề.

+ Nhiều lần bị đòi nợ bằng hình thức vũ lực, gây ảnh hưởng đến thể xác và tinh thần.

+ Với những hình thức vay vốn có thế chấp tài sản thì bạn khó tránh khỏi tình trạng bị siết nợ.

Bạn sẽ gặp hàng loạt các phiền toái khác nhau nếu như bùng tiền các app vay tiền. Vì thế, tốt nhất bạn KHÔNG NÊN BÙNG TIỀN các app vay online. Nếu bạn đã vay tiền, hãy cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng chi trả, đồng thời đọc kỹ các điều khoản cho vay để chủ động thanh toán đúng hẹn.

“Khủng bố” đòi nợ người vay có thể bị truy tố trước pháp luật

Căn cứ theo quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam hiện hành, nếu các tổ chức đối tượng đứng sau các trang web – app cho vay tiền có liên quan với lãi suất cao, có biểu hiện “khủng bố” người vay thì có thể bị xử lý như sau:

Theo Khoản 01 Điều 201 Bộ luật Hình sự năm 2015, người nào trong giao dịch dân sự mà cho vay với lãi suất gấp 5 lần lãi suất cao nhất quy định, thu lợi bất chính từ 30 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng, hoặc đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ 50 triệu đồng đến 200 triệu đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm tù.

Tại Khoản 02 Điều 201, nếu phạm tội thu lợi bất chính từ 100 triệu đồng trở lên, thì bị phạt tiền từ 200 triệu đồng đến 1 tỷ đồng hoặc phạt tù với thời gian từ 06 tháng đến 03 năm.

Tại Khoản 03 Điều 201, người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 30 triệu đồng đến 100 triệu đồng, bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm.

Đối với các hành vi gọi điện đe dọa, tung tin sai, bôi nhọ người vay chưa trả đúng hạn lên mạng xã hội… có thể bị truy tố theo Điều 155 Bộ luật Hình sự 2015 về tội làm nhục người khác. Nếu hành vi đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự cá nhân thì có thể làm đơn tố cáo gửi lên cơ quan công an kèm theo các tài liệu chứng minh để cơ quan công an xác minh, điều tra, xử lý.

Trên đây là những thông tin MHBS tổng hợp về các hình thức cho vay tiền online chuyển khoản hiện nay. Quý khách hàng hãy tỉnh táo để lựa chọn một chỗ vay tiền phù hợp, tránh bị lừa đảo.