Thẻ ATM Agribank không dùng bao lâu thì bị khóa

Thẻ ATM Agribank không dùng bao lâu thì bị khóa? là câu hỏi của đa số khách hàng đang sử dụng thẻ của Ngân hàng Phát triển Nông thông Việt Nam. Nguyên nhân và cách xử lý thẻ ATM Agribank bị khóa như thế nào? Cùng xem chi tiết bài viết.

Lý do thẻ ATM Agribank bị khóa

Có rất nhiều lý do để thẻ Agibank của bạn bị khóa, và tất nhiên đó cũng không là vấn đề lớn khi bạn có thể có nhiều cách khác để rút tiền hoặc là thực hiện các giao dịch nhưng khóa thẻ sẽ khiến cho bạn mất nhiều thời gian hơn. Những lý do để thẻ của bạn bị khóa thường rơi vào như sau:

  • Thẻ hết thời gian sử dụng: Thẻ ATM, Thẻ Visa nào cũng sẽ có thời hạn sử dụng được in ngay trên thẻ.
  • Bạn không đóng phí thường niên, phí duy trì thẻ, ngân hàng sẽ tạm khóa.
  • Vì những thay đổi về chế độ bảo mật thông tin thẻ.
  • Thẻ tín dụng lâu không phát sinh giao dịch cũng bị khóa.

Như vậy, các loại thẻ ATM nội địa sẽ bị mặc định khóa khi hết hạn 5 năm, thẻ tín dụng Agribank không có giao dịch với ngân hàng từ khoảng 6 tháng đến 12 tháng thì tài khoản của bạn sẽ tạm thời đóng băng. Hãy liên hệ trực tiếp tổng đài Agribank 1900558818 / +842432053205 để được mở tài khoản trở lại.

Cách mở thẻ ATM Agribank bị khóa nhanh nhất

Hiện tại ngân hàng Agribank không hỗ trợ dịch vụ mở khóa thẻ online, các thủ tục mở khóa thẻ ngân hàng Agribank đều phải trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng gần nhất.

Cách mở khóa thẻ ATM  Agribank tại quầy giao dịch Ngân hàng Agribank.

Bước 1: Gọi tổng đài kiểm tra tình trạng thẻ, tìm kiếm chi nhánh Agribank gần nhất.

Bước 2: Bạn cần mang thẻ CMND/CCCD đến tại ngân hàng Agribank hoặc quầy giao dịch gần nhất, thông báo với giao dịch viên

Bước 3: Sau khi Giao dịch viên tiếp nhận thông tin, đối chiếu kiểm tra CMND chính xác. Giao dịch viên sẽ mở lại thẻ cho bạn.

Mở khóa thẻ ngân hàng Agribank có mất tiền phí không

Trường hợp thẻ bị khóa do lỗi của ngân hàng hay khách hàng không rõ nguyên nhân vì sao thẻ bị khóa thì ngân hàng hỗ trợ mở thẻ miễn phí còn nếu như thẻ bị khóa do lỗi của bạn như thẻ bị hư, nhập sai mã pin 5 lần, thanh toán mua sắm online … sẽ phải đóng mức phí làm như sau:

  1. Phí mở khóa ATM Agribank 10.000 VNĐ/lần.
  2. Phí cấp lại mã pin thẻ ATM 10.000 VNĐ/lần.
  3. Phí cấp giấy xác nhận thẻ ATM cấp 10.000 VNĐ/lần.
  4. Phí lấy lại thẻ ATM bị nuốt lấy 20.000 VNĐ/lần.

Những câu hỏi thường gặp về thẻ ATM Agribank bị khóa

Thẻ ATM Agribank bị khóa có chuyển tiền được không? Cầm CMND tới ngân hàng chuyển bình thường.

Thẻ ngân hàng Agribank bị khóa có nhận tiền chuyển tới được không? Được. Thẻ ATM bị khóa không ảnh hưởng đến số tài khoản Agribank.

Thẻ ATM Agribank bị khóa có rút tiền được không? Rút bình thường.

Thẻ ngân hàng Agribank bị khóa có mất tiền không? Do thẻ tạm thời bị khóa nên tiền trong tài khoản vẫn còn nguyên.

Hy vọng với những thông tin MHBS tổng hợp về Thẻ ATM ngân hàng Agibank bị khóa, nguyên nhân, cách xử lý, đã giải đáp những thắc mắc Thẻ ATM Agribank không dùng bao lâu thì bị khóa.

Xem thêm: