Vay tiêu dùng Techcombank

Hiện nay gói vay tín chấp Techcombank được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin lãi suất vay tín chấp ngân hàng Techcombank theo bài viết dưới dây?

Lợi ích khi vay theo lương ngân hàng Techcombank

Việc vay tín chấp theo lương Techcombank sẽ mang lại một số ưu điểm nhất định sau:

 • Hồ sơ, thủ tục cũng như quá trình vay tiền trả góp được thực hiện một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh gọn.
 • Được vay tín chấp tối đa 10 tháng lương.
 • Hạn mức vay tối đa là 300.000.000 VND với thời hạn vay kéo dài từ 6 tháng đến 60 tháng.
 • Mọi thông tin cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Không cần tài sản thế chấp, tài sản đảm bảo mà vẫn được hỗ trợ vay.
 • Hồ sơ vay sẽ được phê duyệt trong vòng 2 ngày làm việc tính từ thời điểm bạn hoàn tất các thủ tục vay vốn.

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng lớn và sở hữu nguồn tài chính dồi dào nhất cùng nhiều sản phẩm dịch vụ đảm bảo và chất lượng nhất Việt Nam. Đây cũng là lý do nhiều khách hàng lựa chọn vay tín chấp theo lương ngân hàng Techcombank khi gặp khó khăn về tài chính.

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Techcombank là sản phẩm vay dành cho những khách hàng có mức lương ổn định dựa vào uy tín cá nhân, không cần bảo lãnh. Chỉ cần khách hàng chứng minh được mức lương ổn định hàng tháng của mình. Ngân hàng sẽ dựa vào mức lương và doanh nghiệp của bạn để đưa ra mức vay tốt nhất cùng lãi suất cho bạn.

Vay tín chấp theo lương gồm 2 loại là vay tín chấp theo lương chuyển khoảnvay tín chấp theo lương tiền mặt.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản được ưu tiên nhiều hơn, bởi ngân hàng đã nắm rõ được thông tin tài chính hàng tháng của bạn thông qua các giao dịch hàng tháng. Khi đó khách hàng không cần phải làm nhiều giấy tờ để chứng minh nữa.

Ngoài ra vay theo hình thức này lãi suất thấp hơn rất nhiều bởi rủi ro nợ xấu thấp hơn. Vay tín chấp theo lương tiền mặt vẫn được các ngân hàng triển khai lựa chọn tuy nhiên giấy tờ sẽ rắc rối hơn một chút.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Ở thời điểm hiện tại, ngân hàng Techcombank đang cho vay tín chấp theo lương áp dụng với mức lãi suất là 16%/năm, tương đương với mức 1,33%/tháng.

Có thể nói đây là mức lãi suất được đánh giá là trên trung bình với thời gian vay lên đến 60 tháng. Đây được xem là một cơ hội tốt dành cho bạn, giúp bạn phần nào giảm được áp lực trả nợ khi vay.

Ngoài ra, mức lãi suất cho vay tín chấp theo lương tại Techcombank có thể sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm. Bạn nên đến trực tiếp các địa điểm giao dịch của ngân hàng hoặc liên hệ đến tổng đài hỗ trợ để nắm rõ hơn thông tin về lãi suất cũng như được tư vấn cụ thể hơn.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Để vay tiêu dùng tại Techcombank người vay cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên tại thời điểm vay vốn, tại thời điểm tất toán ≤ 60 tuổi.
 • Tổng thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng trở lên (Áp dụng nhân hệ số thu nhập nếu bạn công tác tại cơ quan hành chính sự nghiệp và không chứng minh được toàn bộ thu nhập thực tế) và được thanh toán qua tài khoản ngân hàng (áp dụng trả lương bằng tiền mặt với hành chính sự nghiệp).
 • Có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn.
 • hộ khẩu thường trú/KT3 tại địa phương nơi ngân hàng Techcombank có chi nhánh cho vay.
 • Đáp ứng các điều kiện khác theo quy định của Techcombank trong từng thời kỳ.

Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng Techcombank

Người vay cần chuẩn bị các giấy tờ sau để vay tiêu dùng tại Techcombank:

 • Đơn đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của Techcombank).
 • CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc.
 • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác.
 • Phiếu đăng ký học trực tuyến thành công tại Topica (đối với vay tín chấp trả góp tiền học phí).
 • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Quy trình vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Techcombank

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ cần thiết và tìm đến chi nhánh ngân hàng Techcombank gần nhất.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ: Khi tiếp nhận hồ sơ vay tín chấp của bạn, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định dựa trên một số khía cạnh quan trọng như khả năng tài chính, lịch sử tín dụng và nơi cư trú.

Bước 3: Xét, duyệt hồ sơ: Sau khi tiếp nhận đầy đủ các hồ sơ đúng quy định, ngân hàng Techcombank sẽ tiến hành phân tích để đưa ra quyết định đồng ý cho vay hay không.

Bước 4: Nhân viên tư vấn sẽ nộp hồ sơ và báo cáo thẩm định cho cán bộ xét duyệt để kiểm tra, xem xét và tái thẩm định (nếu cần thiết) và trình lên các cấp cao có thẩm quyền phê duyệt.

Bước 5: Sau khi được phê duyệt cho vay thì phòng kế toán có trách nhiệm giải ngân khoản vay tín chấp tới bạn. Bạn sẽ được mở một tài khoản ngân hàng và nhận được khoản tiền mà ngân hàng giải ngân cho bạn.

Bước 6: Thu hồi nợ: Căn cứ vào hợp đồng thỏa thuận trước đó giữa hai bên, Techcombank sẽ thu hồi nợ gốc và lãi theo tháng hoặc quý.

Với những thông tin vay vốn theo lương tại ngân hàng Techcombank chúng tôi đã cung cấp ở bài viết. MHBS hy vọng rằng sau bài viết việc vay tín chấp ngân hàng theo lương tại Techcombank của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: