Giờ làm việc Agribank

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không? Giờ làm việc của ngân hàng Agribank như thế nào? Đây là câu hỏi của đa số khách hàng đang quan tâm hiện nay. Cùng MHBS tìm hiểu chi tiết thời gian làm việc ngân hàng Agribank theo bài dưới dây.

Giới thiệu ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (tên tiếng Anh: Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development), gọi tắt là ngân hàng Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản và thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, được thành lập năm 1988.

Sau 33 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, Agribank là NHTM Nhà nước hàng đầu Việt Nam trên mọi phương diện, là NHTM duy nhất Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ. Agribank hiện có 1 trụ sở chính tại Hà Nội, gần 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch có mặt khắp mọi vùng, miền trên đất nước, đặc biệt đây là ngân hàng thương mại duy nhất có mặt tại 9/13 huyện đảo Việt Nam.

Giờ làm việc ngân hàng Agribank

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank hàng ngày đồng nhất các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu và nghỉ cuối tuần trên toàn hệ thống theo bảng chi tiết sau.

Từ Thứ 2 Thứ 6 Giờ đóng mở cửa
Sáng 8h – 12h
Nghĩ trưa 12h – 13h
Chiều 13h – 17h

Một vài lưu ý khi đến địa điểm giao dịch đó là bạn nên tranh thủ đến sớm để tránh tình trạng đông phải chờ đợi. Đặc biệt là khi đi bạn nhớ đem theo đầy đủ những giấy tờ cần thiết để giao dịch được hoàn thiện tốt nhất.

Đây là giờ làm việc công bố và cũng là giờ mở cửa hoạt động đón khách hàng của Agribank. Tuy nhiên, tại một số điểm giao dịch, giờ hoạt động buổi chiều có thể kết thúc sớm hơn vào lúc 16h30.

Ngoài ra, tuỳ từng loại giao dịch, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát Triển Nông Thông Agribankk có thể yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau, để biết rõ chi tiết khách hàng nên liên lạc trước để được tư vấn cụ thể hoặc liên hệ tổng đài Agribank 1900.558818 để được hỗ trợ.

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Hiện nay do không sắp xếp được thời gian vào ngày trong tuần để tới các địa điểm giao dịch nên một số người vẫn thắc mắc rằng Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Câu trả lời là không. Ngân hàng Agribank KHÔNG LÀM VIỆC vào thứ 7 trên toàn bộ hệ thống. Vì vậy bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian, công việc để có thể đến các chi nhánh gần nhất giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6.

Trên đây là những thông tin cơ bản về giờ làm việc Ngân hàng Agribank. MHBS mong rằng bài viết trên sẽ đem đến những thông tin cụ thể để giúp bạn hoàn thành tốt công việc thuận lợi nhất.

Xem thêm: