Giờ làm việc Vietinbank

Để có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, gửi tiết kiệm, kích hoạt thẻ, đóng thẻ tín dụng, vay tín chấp CTG, vay thế chấp tại ngân hàng Vietinbank, các bạn hiểu rõ cần nắm được giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank để chủ động thời gian thực hiện các giao dịch trực tiếp tại điểm giao dịch ngân hàng Vietinbank.

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank như thế nào?

Giờ làm việc tại ngân hàng Công Thương chia thành giờ làm việc trong tuần và cuối tuần, ngày nghỉ lễ tết. Thời gian làm việc của ngân hàng VietinBank tại hội sở, các chi nhánh, các điểm giao dịch đều có chung khung giờ như sau:

Giờ làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6:

  1. Giờ mở cửa ngân hàng Vietinbank vào buổi sáng8h00 và làm việc đến 11h30.
  2. Nghỉ trưa từ 11h30 13h00.
  3. Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 16h30 hoặc 17h00.
  4. Một số chi nhánh khác làm việc từ 13h30 17h.

Lưu ý: Giờ làm việc Vietinbank ở một số chi nhánh VietinBank ở TP Hà Nội:

  • VietinBank Thanh Xuân (Nhân Chính, Thanh Xuân, Nhân Chính Cầu Giấy Hà Nội): 08:00 – 16:00.
  • PGD Thái Hà (159 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội): 07:30 – 17:00.
  • PGD Thanh Xuân Nam (445 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội): 08:00 17:00.

Ngân hàng Vietinbank có làm việc thứ 7 không?

Hiện nay, ngân hàng VietinBank không còn lịch làm việc vào sáng thứ 7. Các điểm giao dịch chỉ mở từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết. Tuy nhiên, một số điểm giao dịch ở sân bay vẫn làm việc để phục vụ khách vào những ngày này.

Bên cạnh đó, dịch vụ ở các điểm ATM, Internet Banking, SMS banking, tài khoản Vietinbank vẫn hoạt động 24/7 không kể cuối tuần hay ngày lễ, tết.

Lịch nghỉ Lễ, Tết của ngân hàng luôn được thông báo trước trên trang Fanpage Facebook của VietinBank để khách hàng có thể chủ động hơn trong việc giao dịch.

Để biết thêm thông tin chi viết về các dịch vụ, điều khoản cũng như thời gian làm việc của các chi nhánh, bạn có thể liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng của ngân hàng VietinBank:

MHBS tổng hợp những thông tin về ngày giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài CSKH Vietinbank để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời.

Xem thêm: