Giờ làm việc Sacombank

Nhiều khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Sacombank học có thắc mắc rất nhiều về lịch làm việc của ngân hàng để tiện giao dịch khi có nhu cầu. Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng MHBS tham khảo chi tiết Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank ngay nhé.

Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank

Về lịch làm việc của Sacombank năm tiếp tục duy trì khung giờ hành chính kéo dài từ thứ 2 cho đến thứ 6 và sáng thứ 7. Tùy vào từng khu vực và các nhu cầu giao dịch khác nhau một số nơi mà có lịch làm việc vào ngày thứ 7 để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Theo thông tin từ Ngân hàng Sacombank, thời gian làm việc của Sacombank như sau:

  • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30.
  • Buổi chiều: Từ 13h – 17h.

Từ những thông tin về giờ làm việc trên đây bạn hãy sắp xếp thời gian phù hợp để đến giao dịch khi cần giao dịch trực tiếp tại ngân hàng nhé!

Ngân hàng Sacombank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Sacombank có làm việc trong buổi sáng ngày thứ Bảy tất cả các tuần và tại hầu hết phòng giao dịch trong cả nước.

  • Giờ làm việc cụ thể từ7h30 – 11h30 buổi sáng.

Những khách hàng có nhu cầu thực hiện các giao dịch tại Sacombank cần mang đầy đủ các chứng từ chứng minh nhân thân (CMND, hộ chiếu) và một số giấy tờ khác tuỳ theo loại giao dịch. Để được hỗ trợ chi tiết hơn về thủ tục giao dịch cần gọi điện trước cho phòng giao dich hoặc tổng đài (1900 5555 88) để được cung cấp cụ thể thông tin.

Nắm rõ được chính xác lịch giao dịch và giờ làm việc ngân hàng Sacombank sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, công sức khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Đặc biệt trong các giao dịch quan trọng, có đề cao tính chính xác về thời gian như chuyển tiền thanh toán tiền hàng, tiền mua nhà, rút tiền trả nợ, thanh toán lãi,….

Trên đây là bài trả lời của MHBS cho câu hỏi: Sacombank có làm việc thứ 7 không. Nếu bạn còn chưa hài lòng thì liên hệ trực tiếp với hotline Sacombank nhé.

Xem thêm: