Cách vay tiền MoneyCat không bị nuốt?

MoneyCat với thủ tục đơn giản, nhiều chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng mới.Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản được thực hiện trực tuyến, mọi khó khăn về tài chính của khách hàng sẽ được giải quyết trong vòng 10 phút.

Vậy công ty tài chính MoneyCat là gì? Quy trình vay tiền online chuyển khoản tại MoneyCat như thế nào? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết nhé!

Vay tiền MoneyCat:

Hình thức: Vay online 100%.
Thủ tục: CMND/CCCD + Thẻ ATM.
Hạn mức: 3.000.00020.000.000 VND.
Thời hạn: 30 – 180 ngày.
Khu vực: Toàn Quốc.
Độ tuổi: Từ 20 – 60 tuổi.
Lãi suất: 12% – 20%/Năm.
Thời gian xét duyệt: 5 phút.

Mẹo vay đậu tại MoneyCat

Để đảm bảo hồ sơ của bạn chắc chắn được duyệt một cách nhanh chóng, bạn cần chú ý những điều sau:

 • Số tiền vay lần đầu1.000.000 – 2.000.000 VNĐ thời gian vay là 7 ngày.
 • Sau khi vay lần 2, lần 3 sẽ được nâng hạn mức lên 5 triệu  30 triệu.
 • Công việc và thu nhập ổn định: Nhân viên văn phòng, xí nghiệp, kế toán.
 • Ảnh chụp CCCD là ảnh chụp gần, vuông vức, đẹp rõ nét, không bị lóa do ánh sáng, mất góc.
 • Ảnh chụp chân dung cầm CMND/CCCD cũng cần rõ ràng, nghiêm túc (dạng ảnh hồ sơ).

Công ty tài chính MoneyCat là gì?

MoneyCat là công ty tư vấn công nghệ tài chính lớn chuyên hoạt động trực tuyến. Hằng ngày, công ty hỗ trợ khách hàng giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ, đặc biệt Không: giao giấy tờ, xếp hàng, gọi nhiều lần cho nhân viên tín dụng, xếp hàng và gọi nhiều lần đến ngân hàng.

Mục tiêu của công ty khá hay: Thay đổi bản chất thị trường cho vay tiêu dùng theo hướng minh bạch hơn, đơn giản và tiện lợi cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ Money Cat:

Tên công ty: Công ty TNHH MTV LENDTOP.
Email: support@moneycat.vn.
Số hotline: 1900 63 67 27. (8:30 – 18:00 Thứ hai – Thứ sáu).
Địa chỉ: Tầng 3, Thanh Đa View, Số 7 Thanh Đa, P27, Bình Thạnh, TPHCM.
Website: https://moneycat.vn.

Đăng ký vay tiền online trên MoneyCat

Để đăng ký vay tiền online Money Cat, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các thao tác đơn giản dưới đây:

Bước 1: Chọn khoản vay chỉ 500.000 Đbấm vào đường link: moneycat.vn.

Khách hàng truy cập trực tiếp vào website của Money Cat, sau đó tại mục Tôi cần vay hãy chọn khoản vay theo nhu cầu. Điền thông tin đầy đủ Họ tên, số điện thoại và nhấn “Đăng ký ngay”.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân của người vay.

Tiến hành nhập đầy đủ thông cá nhân bao gồm ngày tháng năm sinh, địa chỉ email, số thẻ CCCD… Sau khi hoàn tất các thông tin, hãy nhấn vào “Tiếp tục” .

Bước 3: Cung cấp địa chỉ đang sinh sống.

Để khoản vay được xét duyệt nhanh chóng, khách hàng cần nhập đúng và đủ các thông tin tại bảng “Địa chỉ (nơi bạn đang sinh sống)” và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Nhập thông tin việc làm.

Tại mục “Điền thông tin việc làm”, khách hàng nhập các thông tin theo yêu cầu như: Mục đích vay tiền, nghề nghiệp, thu nhập hằng tháng, tài khoản ngân hàng… sau đó nhấn “Tiếp tục”.

Bước 5: Tải ảnh CCCD lên hệ thống.

Khách hàng chụp ảnh CCCD mặt trước và mặt sau, 01 ảnh chân dung đang cầm CCCD. Tiến hành tải ảnh lên hệ thống, nhấn vào “Tiếp tục”.

Bước 6: Hoàn tất đăng ký thông tin.

Cung cấp thông tin số điện thoại của người thân, nhấn chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản Điều kiện sử dụng”. Hệ thống sẽ tự động gửi mã SMS tới tin nhắn điện thoại, khách hàng nhập chính xác mã để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Bước 7: Xét duyệt và giải ngân.

Hồ sơ vay tiền của khách hàng được tự động xét duyệt tự động. Trong vòng 30 phút, nhân viên của Money Cat sẽ gọi điện cho khách hàng để xác nhận thông tin. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, Money Cat sẽ giải ngân trong vòng 24 giờ, nhanh thì chỉ mất 5 phút.

Xem thêm: 

Tín dụng tài chính MoneyCat có lừa đảo không?

MoneyCat là một đơn vị cho vay tiền online trực tuyến. Nếu ai đã từng vay chắc hẳn đã biết đơn vị này, còn đối với những ai chưa vay lần đầu thì chúng ta tìm hiểu Money Cat có lừa đảo hay không nhé!

Thứ nhất: MoneyCat trực thuộc công ty TNHH MTV LEND TOP có giấy phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

Thứ hai: Lãi suất tại MoneyCat được công khai minh bạch, rõ ràng, phí dịch vụ được thông báo trên hợp đồng cho vay. Khách hàng đồng ý khoản vay tiền MoneyCat mới giải ngân.

Thứ ba: MoneyCat hỗ trợ khoản vay dưới 10 triệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn, thâm chí sau khi tất toán xong rồi vay lại lần hai đều đó chứng tỏ rất uy tín của ứng dụng này.

Cuối cùng: Một số người đi vay lần đầu tìm hiểu trên mạng, không hiểu rõ đơn vị cho vay MoneyCat nên dễ hiểu lầm là lừa đảo. Vì thế, trước khi vay tiền tại MoneyCat chúng ta hãy tìm hiểu thật kỹ rồi đăng ký nhé!

Lãi suất, hạn mức và thời gian vay MoneyCat

Nếu bạn là khách hàng mới, lần đầu tiên đăng ký vay tiền, bạn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 0%. Những khoản vay tiếp theo sẽ được tính lãi suất tối đa 24%/năm tuỳ vào khoản vay và kỳ hạn trả góp của bạn.

Hệ thống cho vay của app vay tiền Money Cat sẽ tính toán chính xác số tiền bạn cần phải trả là bao nhiêu khi chọn khoản vay và thời hạn thanh toán trong lúc đăng ký. Đồng thời, mọi thông tin về khoản vay cũng được thông báo đến các bạn trong hợp đồng trả góp.

Tất cả thông tin được công khai rõ ràng, minh bạch nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký vay tiền nhanh tại Money Cat.

Ví dụ khoản vay:

 • Khoản vay: 3.000.000 VND.
 • Thời gian vay: 90 ngày.
 • Phí tư vấn: 585.000 VND.
 • Phí dịch vụ: 630.000 VND.
 • Lãi suất (18.0%/năm): 91.500 VND.
 • Tổng số tiền khách hàng phải thanh toán: 4.306.500 VND.

Bùng tiền MoneyCat có sao không?

Vay tiền MoneyCat không trả chắc chắn sẽ không bị nợ xấu. Tuy nhiên nếu bạn không trả hoặc trả không đúng hạn thì bạn sẽ phải chịu các khoản phí phạt trả trễ đã được MoneyCat quy định trong hợp đồng. Ngoài ra, việc không trả khoản vay thì bạn sẽ bị nhân viên thu hồi nợ của MoneyCat gọi điện làm phiền bạn liên tục để yêu cầu cũng như thúc giục bạn trả nợ .

Nếu gọi điện thúc giục khách hàng trả nợ không có hiệu quả thì MoneyCat sẽ kiện ra tòa để khách hàng phải trả nợ theo đúng quy định của pháp luật. Thường sẽ sau 180 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán hợp đồng. Nếu trong trường hợp MoneyCat không thu hồi được nợ từ khách hàng họ sẽ bán lại cho bên thứ 3 .

Bên thứ 3 công Ty tài chính chuyên thu hồi nợcác công ty này không phải là xã hội đen. Bởi các công ty tài chính sẽ có nhiều biện pháp để buộc bạn phải thanh toán khoản vay, chứ không nhất thiết phải sử dụng đến đòi nợ thuê.

Vậy nên, bạn hãy trả đúng hạn nhé, để tránh những điều không đáng có xảy ra với bản thân. Trên đây là những thông tin liên quan đến thông tin MoneyCat lừa đảo. Ngoài ra bạn cũng có thể xem các thông tin khác dưới đây.

Câu hỏi thường gặp về MoneyCat

Phần tiếp nối nội dung sẽ là giải đáp các câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại MoneyCat. Mong rằng, chúng sẽ giúp bạn ít nhiều trong những bước đầu tìm hiểu về dịch vụ này.

Vay tiền MoneyCat ở khu vực nào?

Hiện tại, dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày được hỗ trợ người vay trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Miễn rằng, bạn đáp ứng đủ điều kiện vay nêu ở phần trên là có thể đăng ký vay tiền.

Hủy khoản vay MoneyCat khi đã duyệt có sao không?

Có 2 trường hợp xảy ra:

Nếu bạn chưa được giải ngân, bạn hãy lập tức gọi lên tổng đài để báo hủy khoản vay tại MoneyCat.

Nếu bạn đã giải ngân rồi, bạn vẫn phải gọi lên tổng đài báo huỷ và chuyển lại số tiền vào tài khoản của MoneyCat. Thông tin số tài khoản được cung cấp ở mục thanh toán trên.

Vay tiền MoneyCat không trả có sao không?

Trong trường hợp người vay không trả tiền cho MoneyCat theo đúng thỏa thuận hợp đồng và trễ hạn, công ty sẽ tiến hành nhắc nhở, cảnh cáo. Và nếu người vay vẫn cố tình không hoàn trả, MoneyCat sẽ kiện ra tòa vì hành vi trốn trách nhiệm và chiếm đoạt tài sản.

Nợ xấu có vay tiền Money Cat được không?

Nếu bạn đang có một khoản nợ xấu, MoneyCat vẫn có thể hỗ trợ các khoản vay cho bạn. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, bạn hãy liên hệ với trung tâm CSKH của MoneyCat để được hướng dẫn các thủ tục cụ thể.

Trên đây là thông tin MHBS tổng hợp tất cả các thông tin về sản phẩm vay tiền Money Cat hiện nay. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm vay tốt và phù hợp nhất để giải quyết khó khăn tài chính của bạn.