Vay tiền ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất để đảm bảo nhu cầu tốt nhất cho các khách hàng và trong số đó phải kể đến sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Sacombank.

Lợi ích khi vay theo lương ngân hàng Sacombank

Dưới đây là một số ưu điểm khi vay tín chấp Sacombank theo lương:

 • Khách hàng không cần thế phải chấp tài sản cũng không cần bên thứ 3 bảo lãnh.
 • Giải ngân trong thời gian nhanh chóng chỉ sau 1 – 2 ngày làm việc trong trường hợp hồ sơ vay đạt yêu cầu.
 • Mức vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Sacombank tối đa là 500 triệu đồng.
 • Phương thức vay linh hoạt, bạn có thể trả góp theo dư nợ ban đầu hoặc theo dư nợ giảm dần.
 • Thời hạn vay tối đa 5 năm giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng.
 • Thủ tục vay tín chấp theo lương Sacombank đơn giản và thuận tiện.

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Sacombank theo lương

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank là hình thức vay tín chấp dựa trên uy tín cá nhân, không cần người bảo lãnh hoặc thế chấp. Tuy nhiên để vay được gói này khách hàng cần chứng minh được thu nhập hàng tháng có ổn định không và khả năng chi trả của mình trong quá trình vay.

Ngân hàng đang phát triển và triển khai nhiều sản phẩm cho vay tín chấp theo lương nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu mua sắm, tiêu dùng, mua xe, mua nhà, sửa nhà, kinh doanh…của khách hàng. Giải pháp này đã mang lại nhiều những lợi ích tuyệt vời đối với những khách hàng đang tạm thời gặp khó khăn về tài chính, cần tài chính gấp.

Lãi suất khi vay tín chấp ngân hàng Sacombank theo lương

Tùy vào mỗi đối tượng khách hàng, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng Sacombank theo lương khác nhau như:

 • Nếu khách hàng là công chức nhà nước thì mức lãi suất từ 0.8 – 1,2%/tháng.
 • Nếu khách hàng làm việc tại các Công ty cổ phần, tập đoàn lớn thì mức lãi suất vào khoảng 1,3 – 1,4 %/tháng.
 • Nếu khách hàng làm việc tại các Công ty tư nhân hoặc công ty mới thành lập dưới 5 năm thì mức lãi suất từ 1,4 – 2,17 %/tháng.

Điều kiện vay tín chấp theo lương tại Sacombank

Đối với hình thức vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Sacombank, bạn cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Đối tượng khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 – 65 tuổi.
 • Đang cư trú tại các Tỉnh, Thành phố có chi nhánh của ngân hàng Sacombank.
 • Trong thời điểm vay tín chấp theo lương tại Sacombank không có bất kỳ nợ xấu ở tổ chức tín dụng nào.
 • Có mức thu nhập tối thiểu một tháng là 5 triệu đồng đối với người ở TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Còn đối với các tỉnh thành khác mức thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng.

Thủ tục vay tín chấp theo lương Sacombank

Quá trình xét duyệt hồ sơ và giải ngân vay tín chấp ngân hàng Sacombank sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng nếu khách hàng chuẩn bị sẵn đầy đủ các loại giấy tờ, bao gồm:

 • Đơn đề nghị vay vốn tín chấp qua lương theo mẫu của Sacombank.
 • Bản sao CCCD/Hộ chiếu, giấy tạm trú của người vay và Các những giấy tờ chứng tờ chứng minh mục đích vay vốn.
 • Bản sao hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị hiện tại.
 • Bảng sao kê lương qua tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất có xác nhận ngân hàng đối với vay tín chấp theo lương chuyển khoản Sacombank và bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu xác nhận của cơ quan đang công tác đối với khách hàng vay tín chấp theo lương tiền mặt Sacombank.
 • Một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng Sacombank.

Quy trình vay tín chấp Sacombank theo lương 

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ: Ngân hàng Sacombank sẽ tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng, xác định được mục đích vay và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ vay vốn.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ: Khi đã thẩm định xong hồ sơ vay, phía ngân hàng sẽ sẽ xác minh và đối chiếu theo thông tin mà khách hàng cung cấp. Nếu hồ sơ của khách hàng đã đạt yêu cầu, phía ngân hàng sẽ báo số tiền được vay, lãi suất cũng như thời gian được vay.

Bước 3: Thông báo kết quả hồ sơ: Sau quá trình thẩm định, hồ sơ của khách hàng sẽ được gửi lên bộ phận phê duyệt để đưa ra thông báo cuối cùng. Thông thường kết quả sẽ được thông báo sau 1 – 2 ngày.

Bước 4: Phê duyệt và Ra thông báo cho vay: Hợp đồng tín dụng chính là văn bản viết ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và Ngân hàng. Hai bên có trách nhiệm tuân thủ đúng các yêu cầu của nhau.

Bước 5: Thu hồi nợ: Căn cứ vào hợp đồng thỏa thuận trước đó giữa hai bên, Sacombank sẽ thu hồi nợ gốc và lãi theo tháng hoặc quý.

Như vậy MHBS đã thông tin khá đầy đủ sản phẩm vay tín chấp ngân hàng theo lương Sacombank khá đơn giản không có gì khó khăn. Khách hàng chỉ cần tìm hiểu kỹ về điều kiện vay, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và cân đối lãi suất để nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính cho dự định của mình.

Xem thêm: