Vay tiêu dùng Vietinbank

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank theo lương lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,8% – 1,9%/tháng hỗ trợ giải ngân nhanh từ 1 – 2 ngày làm việc, hồ sơ đơn giản. Một trong những hình thức vay vốn được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Rất nhiều ngân hàng đã triển khai dịch vụ này.

Lợi ích khi vay theo lương ngân hàng Vietinbank

Vay tín chấp Vietinbank không cần thế chấp tài sản đảm bảo (tổ chức cho vay không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp nào), để có được một khoản vay khác bạn cần phải có tài sản để thế chấp cho tổ chức cho vay, ví dụ: Quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm hoặc xe hơi…

Thủ tục hồ sơ đơn giản: Khách hàng cung cấp giấy tờ cá nhân ít nhất, hoàn toàn đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp.

Không cần quan tâm đến chi tiết mục đích vay: Bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn, miễn đó là đều là mục đích vay tiêu dùng, các tổ chức tín dụng quan tâm đến khả năng thanh toán của bạn nhiều hơn.

Số tiền vay cao: Bạn dễ dàng nhận được một khoản vay nhanh với số tiền vay tối đa lên đến 300 triệu đồng.

Khách hàng tham gia vay tín chấp thường để giải quyết nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, giải trí của bản thân và gia đình (mua xe, sửa nhà, đi du lịch, cưới hỏi…).

Thời gian vay tùy theo quy định của ngân hàng và các tổ chức tín dụng, đa số là từ 12 tháng – 48 tháng.

Sản phẩm vay tín chấp theo lương ngân hàng Vietinbank

Các hình thức vay tiêu dùng ngân hàng Vietinbank bao gồm:

Lãi suất vay tín chấp theo lương tại Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng có mức lãi suất ngân hàng cho vay gói vay tín chấp theo lương tốt nhất hiện nay. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank giao động từ 9,6%/năm.

Hạn mức vay tín chấp ngân hàng Vietinbank theo lương mức tùy chọn từ 10 triệu tối đa là 300 triệu VND. Thời gian tối đa sẽ là 60 tháng, khoản tiền vay trả ngân hàng sẽ không ảnh hưởng đến chi tiêu hàng ngày của bạn.

Điều kiện vay tín chấp theo lương tại Vietinbank

 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Hộ khẩu KT3 hoặc có đăng ký tạm trú tại khu vực có hỗ trợ vay vốn của Vietinbank.
 • Có hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Đáp ứng đủ các giấy tờ, thủ tục trong hồ sơ vay vốn.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định trên 5 triệu đồng/tháng.
 • Không có nợ xấu, nợ chú ý ở tổ chức tín dụng khác.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietinbank hiện nay được lựa chọn rất nhiều. Vì vậy tiền theo hình thức này khách hàng sẽ không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào mà mức lãi suất mà khách hàng phải chịu thấp hơn rất nhiều so với các loại vay thông thường. Vậy hãy cùng tìm hiểu hình thức vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vietinbank nhé.
 • CMND/CCCD/hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Hợp đồng lao động.
 • Bảo hiểm y tế.
 • Vay tín chấp: Xác nhận lương hoặc bảng lương (nếu nhận lương tiền mặt), sao kê tài khoản trả lương (nếu nhận lương chuyển khoản).
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu quy định từng ngân hàng.
 • Các giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng.

Quy trình vay tín chấp theo lương ngân hàng Vietinbank

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ cần thiết và tìm đến chi nhánh ngân hàng VietinBank gần nhất.

Bước 2: Khi tiếp nhận hồ sơ vay tín chấp của bạn, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định dựa trên một số khía cạnh quan trọng như khả năng tài chính, lịch sử tín dụng và nơi cư trú.

Bước 3: Sau khi tiếp nhận đầy đủ các hồ sơ đúng quy định, ngân hàng VietinBank sẽ tiến hành phân tích để đưa ra quyết định đồng ý cho vay hay không.

Bước 4: Nhân viên tư vấn sẽ nộp hồ sơ và báo cáo thẩm định cho cán bộ xét duyệt để kiểm tra, xem xét và tái thẩm định (nếu cần thiết) và trình lên các cấp cao có thẩm quyền phê duyệt.

Bước 5: Sau khi được phê duyệt cho vay thì phòng kế toán có trách nhiệm giải ngân khoản vay tín chấp tới bạn. Bạn sẽ được mở một tài khoản ngân hàng và nhận được khoản tiền mà ngân hàng giải ngân cho bạn.

Với những thông tin vay tín chấp ngân hàng Vietinbank đã cung cấp ở trên, MHBS mong rằng việc vay tín chấp ngân hàng theo lương của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp bạn yên tâm về tài chính để tiến hành các kế hoạch đầu tư thuận lợi nhất.

Xem thêm: